• Trang chủ —›
  • GIỚI THIỆU VỀ ICOKHI TRỰC THUỘC DAIRCOM VIỆT NAM

GIỚI THIỆU VỀ ICOKHI TRỰC THUỘC DAIRCOM VIỆT NAM


GIỚI THIỆU


CÔNG TY TNHH DAIRCOM VIỆT NAM được ra đời với sứ mệnh cung cấp GIẢI PHÁP HỆ THỐNG KHÍ (AIR SYSTEM SOLUTION) bao gồm: hệ thống máy nén khí và hệ thống bơm hút chân không.

- Các cổ đông sáng lập của DAIRCOM VIỆT NAM là những người đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực máy nén khí và bơm hút chân không. DAIRCOM có nhiều năm hợp tác với các hãng nổi tiếng như: Atlas Copco, Ingersoll Rand, Sullair, Hitachi, Hanbell, Kaishan, Busch, Doovac, Lodestar, Airpull…Với những kinh nghiệm quý báu đó, DAIRCOM VIỆT NAM luôn nỗ lực mang đến cho quý khách hàng những giải pháp tốt nhất cho hệ thống máy nén khí và hệ thống bơm hút chân không.

- Hiện tại, DAIRCOM VIỆT NAM có trụ sở tại Hà Nội, với nhà xưởng rộng rãi, được trang bị đầy đủ thiết bị và dụng cụ chuyên dụng sửa chữa, bảo dưỡng và đại tu máy móc các loại. Tại đây cũng trưng bày số lượng lớn máy nén khí trục vít và piston, máy sấy khí và bơm hút chân không, hàng mới 100% và đã qua sử dụng, với công suất từ 2.2kw – 200kw để khách hàng có thể đến xem máy và lựa chọn máy.Hotline: 0963.611.226Địa chỉ:

Số 1, đường Nguyên Khê, xã Nguyên Khê, huyện Đông Anh, HN

Email: sales.icokhi@gmail.com - tư vấn bán hàng.
Email: eng.icokhi@gmail.com - tư vấn kỹ thuật.
Điện thoại: 0963.611.226
Super store
Call
Contact Me on Zalo