• Trang chủ —›
  • Tổng hợp các loại dầu máy nén khí trục vít

Tổng hợp các loại dầu máy nén khí trục vít

Trên thị trường đang bán rất nhiều loại dầu máy nén khí để đáp ứng nhu cầu thay thế, bảo dưỡng máy nén khí định kỳ của quý khách hàng, theo từng hãng mà quý khách đã mua, dầu máy nén khí chia làm 2 loại: dầu gốc khoáng, và dầu tổng hợp, mời quý khách tham khảo qua bài viết để hiểu rõ về loại dầu, sử dụng dầu máy nén khí cho đúng gốc dầu, giúp hệ thống máy nén khí của quý khách hàng vận hành ổn định hơn.

{tocify} $title = {NỘI DUNG BÀI VIẾT}

TỔNG HỢP CÁC LOẠI DẦU MÁY NÉN KHÍ TRỤC VÍT THEO XUẤT XỨ


Icokhi.com xin giới thiệu quý khách hàng tổng hợp các loại dầu máy nén khí, theo xuất xứ từng quốc gia, gốc dầu, và khuyến cáo thay thế của từng loại dầu máy nén khí.
Mời quý khách tham khảo tổng hợp dầu nhớt dành cho các dòng máy nén khí trục vít:PHÂN LOẠI DẦU MÁY NÉN KHÍ, ƯU VÀ NHƯỢC ĐIỂM


- Dầu máy nén khí có 2 loại chính là dầu gốc khoáng và dầu tổng hợp:
Dầu tổng hợp là dầu được tạo ra bằng các phản ứng hóa học từ những trường hợp chất ban đầu, do đó nó có những tính chất được định ra sẵn, nó có thể có những tính chất tốt nhất của dầu khoáng, bên cạnh đó nó còn có các tính chất khác đặc trưng như là không cháy, không hòa tan lẫn trong nước, ưu điểm của loại dầu này là có tính rất chuyên nghiệp, khả năng làm mát cũng như bôi trơn rất tốt và có thể sử dụng trong một thời gian dài. Vì vậy icokhi.com xin giới thiệu bạn tất cả các loại dầu máy nén khí trên thị trường.
- Các loại dầu nhớt gốc khoáng thường được chế biến từ dầu thô:
Loại này có nguồn gốc từ Hydro Carbon, tuy nhiên loại dầu này có thể bôi trơn bị hạn chế đi khá nhiều và đang dần bị hạn chế đi khá nhiều và đang dần bị hạn chế được sử dụng rộng rãi vì hoạt động kém ở nhiệt độ khắc nghiệt, dầu gốc khoáng được tạo bởi 2 thành phần chính là Mazut và Gudron mỗi thành phần này đều có công đoạn chế biến khác nhau.

THỜI GIAN SỬ DỤNG DẦU CHO MÁY NÉN KHÍ TỐT NHẤT


- Theo các chuyên gia về máy nén khí thì 75% nguyên nhân máy nén khí bị mài mòn xảy ra trong quá trình khởi động và trong lúc làm nóng máy. Sự mài mòn này về lâu về dài sẽ sẽ làm tổn hại lớn đến động cơ của máy nén khí dẫn đến giảm công suất hoạt động của máy nén khí, gây ra những hỏng hóc sự cố ngoài mong muốn dẫn đến quá trình dừng máy ảnh hưởng nghiêm trọng đến hoạt động sản xuất, kinh doanh của các doanh nghiệp.
- Ngoài ra việc sử dụng dầu máy nén khí kém chất lượng cũng gây ra rất nhiều lỗi cho máy nén khí. Nếu dùng sai dầu máy nén khí hoặc dùng loại có chất lượng thấp máy nén khí sẽ gặp rất nhiều trục trặc. Điển hình như khả năng bôi trơn cụm vòng bi kém, dẫn và giải nhiệt kém sẽ dẫn tới cụm vòng bi sẽ bị biến dạng do nhiệt độ quá cao, khi đó dẫn tới khả năng định tâm sẽ bị thay đổi, khe hở giữa 2 trục vít bị thay đổi nhiều trường hợp sẽ phá hỏng trục vít và không thể sửa chữa.
- Dễ nhận thấy nhất là công suất của máy nén khí bị giảm do dầu bôi trơn có độ nhờn thấp không điền đầy vào khe hở dẫn đến tỉ số nén khí bị giảm. Hoặc độ nhờn dầu bôi trơn cao quá sẽ khiến cho cụm đầu nén bị bó và không thể khởi động được. Nguy hiểm nhất là dùng nào dầu máy nén khí không chịu được nhiệt độ cao khi hoạt động dẫn tới hiện tượng dầu bôi trơn bị keo lại giống như nhựa đường.
Vì vậy icokhi.com khuyến cáo bạn nên bảo dưỡng và thay thế dầu máy định kỳ để máy nén khí vận hành trơn chu, tránh sự cố ngoài ý muốn.


GIỚI THIỆU VỀ ICOKHI.COM VÀ ĐỊA CHỈ CUNG CẤP DẦU MÁY NÉN KHÍ UY TÍN


ICOKHI.COM là địa chỉ cung cấp các loại dầu máy nén khí uy tín. Với 5 năm trong lĩnh vực khí nén, chúng tôi tự tin là đơn vị cung cấp và sửa chữa máy nén khí, do đó tư vấn bảo dưỡng và sửa chữa là thế mạnh của chúng tôi. Để mua dầu máy nén khí, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:
• CÔNG TY TNHH DAIRCOM VIỆT NAM
• Địa chỉ: Số 1, đường Nguyên Khê, xã Nguyên Khê, huyện Đông Anh, tp Hà Nội.
• Hotline: 0963.611.226
• Email: sales.icokhi@gmail.com - tư vấn bán hàng.
• Email: eng.icokhi@gmail.com - hỗ trợ kỹ thuật.
• Website: www.icokhi.com
Super store
Call
Contact Me on Zalo